Máy làm cám viên chăn nuôi giá rẻ – ép cám từ nguyên liệu thô

Trong chăn nuôi thức ăn rất quan trọng cho sự phát triển của vật nuôi, quyết định phần lớn lãi suất của nhà nông. Nếu bà con chăn nuôi số lượng lớn, làm trang trại mà phụ thuộc vào nguồn cám mua thì lãi suất sẽ rất mong manh do giá thương phẩm đầu ra lên xuống bất thường, dẫn đến nguồn thu nhập không được đảm bảo.

Để giải quyết bài toán cung cấp thức ăn chăn nuôi giá rẻ, bà con nên tận dụng mô hình chăn nuôi VAC (vườn ao chuồng) để giảm giá đầu vào.

Lợi ích của mô hình VAC:

Với mô hình vườn trồng rau, cây chuối làm thức ăn xanh cho vật nuôi như trâu bò, gà, vịt, lợn … lấy phân làm thức ăn cho cá dưới ao, ao cũng có thể thả thêm bèo tây (Lục bình) hoặc 1 số loại bèo khác làm thức ăn cho lợn, gà vịt ăn trực tiếp hoặc dùng làm ra viên cám chăn nuôi giá rẻ.

Để làm ra viên cám giá rẻ cần có nguồn nguyên liệu giá rẻ như ngô, khi đến mùa thu hoạch bà con thu mua số lượng lớn sẽ có giá rất rẻ, và rau cỏ, cây chuối, bèo tây, ốc, cua, cá tép làm nguyên liệu làm cám viên sẵn trong vườn nhà.

Để làm ra viên cám giá rẻ chỉ cần 1 chiếc máy ép cám viên S200 là đủ.

Giới thiệu máy làm cám viên S200

Máy lám cám viênMáy làm cám viên có thể ép trực tiếp từ nguyên liệu thô như hạt ngô, rau, cua, cá, ốc nguyên con thành viên cám hoàn chỉnh, máy có tốc độ làm ra 1 – 2 tạ cám trên 1 giờ làm việc tùy theo nguyên liệu đầu vào, với nguyên liệu có sẵn như vậy bà con chắc chắn sẽ tiết kiệm được từ 5 – 15% chi phí đầu vào tăng cao lãi suất.

Chính sách bảo hành máy làm cám viên S200

Tất cả các loại máy được sản xuất tại công ty Bình Quân đều được bảo hành 6 tháng, ngoài thời gian bảo hành công ty vẫn hỗ trợ kỹ thuật. Nếu máy hỏng hóc, các chi tiết bị mài mòn không thể khắc phục bà con có thể đặt mua các bộ phận thay thế của công ty.

Đặt mua máy làm cám viên S200

Để đặt mua máy ép cám viên quý khách chỉ cần gọi 0914872332 để được tư vấn hỗ trợ đặt mua trực tiếp từ công ty, quý khách sẽ được mua máy với giá tận xưởng. Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà.

Mọi chi tiết và video thử máy làm cám viên vui lòng xem tại đây : binhquan.com.vn

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay