Máy xay bột nước inox Bình Quân – Xay gạo nước làm bánh, phở, bún

máy xay bột nước

Ẩm thực Việt Nam rất phong phú và đa dạng, đặc biệt là các món ăn sáng như bún, phở, bánh cuốn. Phở là món ăn quen thuộc vào mỗi sáng trên khắp vùng miền từ bắc vào nam, vì vậy các món ăn từ bột nước rất được yêu thích.

Như vậy nhu cầu tiêu thụ các món ăn từ bột nước là rất lớn, hiểu được điều này công ty Bình Quân đã chế tạo ra máy xay bột nước inox thay thế các loại máy xay bằng đá trước đây, với máy xay sử dụng đá sẽ rất khó vệ sinh, đặc biệt các đĩa bằng đá có thể bị mài mòn vào bột, thậm chí sứt mẻ không bền.

máy xay bột nước

Với máy xay bột nước của công ty Bình Quân khắc phục được những nhược điểm trên và có thể vệ sinh sạch sẽ, dễ sử dụng không cần phải học. Máy có công suất nghiền từ 40 – 60 kg / 1 giờ làm việc, đặc biệt là chạy điện 1 pha 220v rất thuận tiện cho bà con sử dụng máy xay.

Ngoài nghiền gạo nước máy có thể nghiền các loại nguyên liệu khác như đậu nành làm đậu phụ, làm tào phớ … và nghiền các loại hạt ngũ cốc khác thành dạng nước.

Đặt mua máy xay bột nước inox

Để đặt mua máy xay bột nước của công ty Bình Quân quý khách chỉ cần gọi 0914872332, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách đặt mua máy và nhận máy thanh toán tại nhà. Công ty hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, rất thuận tiện cho bà con ở xa.

Chính sách bảo hành máy xay bột nước

Tất cả các sản phẩm của công ty Bình Quân đều được bảo hành 6 tháng tại công ty Bình Quân. Để biết thêm về chính sách bảo hành vui lòng gọi 02433.74.74.74 để được tư vấn miễn phí

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay