Máy đùn viên cám to | Năng suất cao 100 – 200kg/giờ

Ngành chăn nuôi ở Việt Nam hiện nay ngày càng phát triển, cả về chất lượng lẫn số lượng, bên cạnh sự phát triển tích cực thì cũng có những vấn đề tiêu cực kèm theo. Đặc biệt là vấn đề thức ăn chăn nuôi đang gặp khó khăn, đối với các trang trại hay các hộ chăn nuôi nhiều. Chi phí cám tăng trọng ngày càng cao, khiến người chăn nuôi không có lãi, thậm trí lỗ nếu tiếp tục phải mua cám có sẵn. Nắm bắt được tình hình đó, công ty Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy đùn viên cám to, giúp người chăn nuôi tự sản xuất cám tại nhà.

máy đùn viên cám to

Máy đùn viên cám to chuyên dùng để đùn ép cám từ các nguyên liệu bột cám như cám ngô, cám sắn, cám gạo, bột xương…làm thức ăn cho vật nuôi. Các nguyên liệu khi trộn đều với nhau có độ ẩm từ 10 – 20%, sau đó được đưa xuống máng nạp nguyên liệu. Dưới sự tác động của buly và dây đai, trục ép quay tròn có nhiệm vụ đùn ép, đẩy nguyên liệu qua mặt sàng thành viên cám.

máy đùn viên cám toMáy có cấu tạo rất đơn giản, bao gồm máng nạp nguyên liệu, buồng ép nguyên liệu, trục ép nguyên liệu và giá đỡ động cơ. Máy có các mặt sàng 3ly, 5ly và 8ly, cho ra các viên cám có kích thước khác nhau cho phù hợp với vật nuôi.

máy đùn viên cám toƯu điểm của máy đùn viên cám to

-Máy được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chạy ổn định, có độ bền cao.

-Người chăn nuôi tận dụng được nguồn thức ăn sạch, chủ động được thành phần dinh dưỡng trong viên cám.

-Máy có các mặt sàng đi kèm, tùy theo vật nuôi mà người chăn nuôi sử dụng mặt sàng cho phù hợp.

-Máy cho năng suất cao từ 100 – 200kg/giờ

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các sản phẩm liên quan, Quý khách xem tại đây: Máy ép cám viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay