Tổng hợp các dòng máy ép cám viên | Chất lượng tốt – giá rẻ

20180318_132617

Hiện nay, các hộ gia đình hay các trang trại chăn nuôi đều tự sản xuất, chế biến thức ăn cho đàn vật nuôi. Thức ăn chăn nuôi tự chế rất đơn giản và có sẵn quanh gia đình như cá, cua, ốc, rau cỏ, bột cám, ngô, thóc,… chi phí những nguyên liệu này rất rẻ, vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho vật nuôi. Để giúp bà con tự sản xuất và chế biến thức ăn chăn nuôi, Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân đã đưa ra các dòng máy ép cám viên.

*Máy đùn viên cám nhỏmáy ép cám viênMáy có chức năng đùn ép các nguyên liệu ở dạng bột cám như cám ngô, cám sắn, cám gạo. Bà con muốn kết hợp thêm các nguyên liệu thô thì lắp sàng 8ly để sơ chế các nguyên liệu như cá, cua, rau cỏ,… sau đó lắp sàng 3ly hoặc 5ly để đùn ép cám sao cho viên cám có kích thước phù hợp với vật nuôi.

-Ưu điểm của máy

+ Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, di chuyển và an toàn khi vận hành.

+ Máy sử dụng nguồn điện 220v, cho năng suất từ 25 – 40kg/giờ.máy ép cám viên+ Trong máy lắp sẵn sàng 3ly và được tặng kèm theo sàng 5ly và 8ly để giúp người sử dụng có thể thay đổi kích cỡ viên cám cho phù hợp.

*Máy đùn viên cám tomáy ép cám viênMáy có chức năng chuyên dùng để đùn ép cám với các nguyên liệu dạng bột cám như cám ngô, cám sắn, cám gạo, bột xương,…làm thức ăn. Máy có cấu tạo đơn giản, bao gồm khay đựng nguyên liệu, buồng làm việc, đầu đùn và khung đỡ máy.

-Ưu điểm của máy

+ Giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn gia đình, chủ động được thành phần dưỡng cho vật nuôi.máy ép cám viên+ Máy có các mặt sàng như 3ly, 5ly và 8ly, giúp bà con thay đổi được kích cỡ viên cám.

+ Máy sử dụng nguồn điện 380v, cho năng suất từ 100 – 200kg/giờ.

*Máy ép cám viên trục đứng S150máy ép cám viênMáy chuyên dùng để đùn – ép cám với các nguyên liệu như cám ngô, cám sắn, cám gạo,…thành cám viên làm thức ăn cho gia cầm, gia súc. Máy phù hợp với các hộ gia đình hay các trang trại vừa và nhỏ.

Cấu tạo của máy đơn giản, bao gồm toa đựng nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả nguyên liệu và khung đỡ máy. Khi nguyên liệu được đưa vào toa nạp, nguyên liệu được đẩy xuống buồng làm việc, dưới sự hoạt động của quả lô, nguyên liệu sẽ được trộn đều rồi ép qua mặt sàng đẩy xuống cửa xả nguyên liệu.máy ép cám viên-Ưu điểm của máy ép cám viên S150

+ Máy thuộc dòng ép cám viên trục đứng.

+ Máy có thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe giúp máy di chuyển và lắp đặt dễ dàng.

+ Máy sử dụng nguồn điện 220v – cho năng suất từ 50 – 100kg/giờ.

+ Bà con có thể thay đổi được kích cỡ viên cám bằng cách thay đổi mặt sàng sao cho phù hợp với vật nuôi. Máy có thiết kế 3 mặt sàng 3ly, 4ly và 5ly.

*Máy đùn viên hỗn hợp

máy ép cám viênMáy chuyên dùng để đùn ép nguyên liệu dạng bột cám như cám ngô, cám sắn, cám gạo kết hợp với rau cỏ, tép, cua,…tạo ra nguồn thức ăn phong phú và đầy đủ dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi.

-Ưu điểm của máy

+ Máy sử dụng nguồn điện 220v – cho năng suất cao từ 100 – 120kg/giờ.

+ Máy có các mặt sàng 4ly, 5ly và 10ly, giúp bà con có thể thay đổi kích cỡ viên cám cho phú hợp với vật nuôi.máy ép cám viên+ Giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn tại gia đình, tiết kiệm chi phí mua cám tại đại lý.

+ Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Khung máy được thiết kế chắc chắn và có độ bền cao.

*Máy ép cám viên trục đứng S200

máy ép cám viênMáy chuyên dùng để nghiền ép cám với các nguyên liệu đa dạng như bột cám ngô, cám gạo, cám sắn kết hợp với ngô hạt, thóc, cá tép, cua, rau cỏ,…trong cùng 1 quy trình. Giúp bà con tiết kiệm được chi phí và giảm tối thiểu công sức trong công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi.

-Ưu điểm của máy ép cám viên S200

+ Bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn và xung quanh gia đình, chi phí rẻ.

+ Toa đựng nguyên liệu được thiết kế rộng rãi, có thể chứa từ 3 – 5kg nguyên liệu trong 1 lần.máy ép cám viên+ Máy sử dụng nguồn điện 380v hoặc dùng đầu nổ, cho năng suất cao từ 100 – 200kg/giờ.

+ Chủ động được nguồn dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi nhanh lớn và có sức đề kháng tốt.

Trên đây là tất cả các dòng máy ép cám viên do công ty Bình Quân sản xuất và phân phối trên thị trường, để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về sản phẩm, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-lam-cam-vien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay