Máy đùn viên cám nhỏ | Đùn cám làm thức ăn cho gia cầm, gia súc

Hiện nay, tại các hộ gia đình và các trang trại chăn nuôi đều sử dụng cám công nghiệp. Tuy nhiên, để đến tay người chăn nuôi thì đã qua rất nhiều khâu trung gian nên giá thành sẽ cao, người chăn nuôi có đầu tư nhưng không được lãi nhiều, thậm trí còn lỗ. Để giúp người chăn nuôi chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi, Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy đùn viên cám nhỏ.máy đùn viên cám

Máy đùn viên cám nhỏ là một trong những dòng máy chế biến thức ăn cho vật nuôi. Giúp người chăn nuôi chủ động được nguồn dinh dưỡng giúp vật nuôi nhanh lớn và khỏe mạnh, đồng thời giúp người chăn nuôi tiết kiệm được chi phí để có lợi nhuận cao.

 

Nguyên liệu để đùn ép cám rất đơn giản, bao gồm cám ngô, cám sắn, cám gạo,…trộn cùng bột cá, bột vitamin có sẵn để tạo ra nguồn thức ăn đa dạng. Người chăn nuôi muốn đùn ép cám với cá tép, cua, rau cỏ thì phải lắp sàng 8ly để sơ chế qua, sau đó trộn thêm với bột cám rồi lắp sàng 3ly hoặc 5ly để đùn ép viên cám phù hợp với vật nuôi.

máy đùn viên cámƯu điểm của máy đùn viên cám nhỏ

-Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, di chuyển.

-Máy sử dụng nguồn điện 220v phù hợp với mọi đối tượng.máy đùn viên cám-Trong máy lắp sẵn sàng 3ly và được tặng kèm theo sàng 5ly và 8ly để giúp người sử dụng có thể thay đổi kích cỡ viên cám cho phù hợp.

-Máy cho năng suất từ 25 – 40kg/giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy liên quan, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-lam-cam-vien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay