Máy ép viên cám S200 – Ép cám viên chăn nuôi giá rẻ

Ngày nay các hộ chăn nuôi nhiều, các trang trại đã áp dụng công nghệ vào chăn nuôi đặc biệt là tự chế biến thức ăn cho gia súc gia cầm ăn theo từng chu kỳ phát triển từ khi con giống đến khi xuất chuồng để có thể thúc đấy tăng trưởng cho vật nuôi đúng lúc.

Đặc biệt áp dụng mô hình chăn nuôi VAC (vườn ao chuồng) với mô hình tạo nguồn thức ăn quay vòng, vườn rau, cây chuối cung cấp cho lợn, gà, bò … sau đó lấy phân nuôi cá, và lấy cá ốc làm thức ăn cho gia cầm, đây là một chuỗi thức ăn giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu vào.

Để tận dụng nguồn thức ăn có sẵn đa dạng làm thành viên cám từ nguyên liệu thô như hạt ngô, rau, cá, cua, ốc nguyên con ép thành viên cám đầy đủ chất lượng giá thành rẻ, chủ động hơn, tiết kiệm khoảng 3 – 10% so với giá cám mua.

Giới thiệu máy ép cám viên S200

Máy ép viên s200 thuộc dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi, dành cho các hộ chăn nuôi nhiều, các trang trại chăn nuôi số lượng lớn, máy có công suất làm việc từ 1 – 2 tạ cám viên 1 giờ. 

Ưu điểm : Máy có thể ép viên cám từ các nguyên liệu thô mà không cần phải nghiền nhỏ trước.

Chính sách bảo hành máy ép viên cám

Tất cả các loại máy sản xuất tại công ty Bình Quân đều được bảo hành 6 tháng, mọi chi tiết bảo hành quý khách vui lòng liên hệ 02433.74.74.74 để được tư vấn miễn phí

Đặt mua máy ép viên cám

Để đặt mua máy ép cám quý khách chỉ cần gọi 0914872332 để được tư vấn miễn phí, công ty Bình Quân hỗ trợ giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà.

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Chi tiết máy ép viên cám chăn nuôi vui lòng xem thêm tại đây : binhquan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay