Máy ép cám viên S200 Ép viên từ ngô hạt, rau, cua, cá, ốc nguyên con

Máy ép cám viên s200 có thể ép trực tiếp từ nguyên liệu thô như hạt ngô, rau, tôm, cua, ốc, cá nguyên con thành viên cám giá rẻ cho các trang trại, các hộ chăn nuôi nhiều.

Ngày nay các hộ chăn nuôi dần chuyển sang thành các trang trại quy mô lớn, vấn đề cung cấp thức ăn dinh dưỡng giá rẻ là bí quyết tăng cao lãi xuất, khi bà con tự sản xuất cám cho gia súc gia cầm sẽ có giá rẻ hơn 30% so với cám mua của các công ty chuyên cung cấp cám chăn nuôi.

Làm sao có thể làm ra viên cám giá rẻ ?

Các trang trại thường có mô hình chăn nuôi vườn ao chuồng, bà con có thể tận dụng nguồn thức ăn có sẵn như rau xanh, tôm, cua, cá, ốc giá rẻ để làm cám viên. Khi các mùa thu hoạch  như ngô hạt và các loại ngũ cốc khác, bà con thu mua sẽ có giá rẻ hơn.

Giới thiệu máy ép cám viên S200

Máy ép cám viênMáy ép viên cám s200 thuộc dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi của công ty Bình Quân, công ty đã cải tiến từ các dòng máy ép viên khác như máy ép viên S150 chỉ ép được từ nguyên liệu đã xay nghiền. Máy S200 có công suất làm việc lên đến 1 – 2 tạ 1 giờ tùy thuộc vào nguyên liệu.

Thông số kỹ thuật máy S200

Máy ém cám s200 sử dụng điện 380v (Điện 3 pha) đây là loại máy cần công suất 4 – 5.5kw, vì khi chạy máy cần nghiền các loại nguyên liệu thô cứng như hạt ngô, ốc, cua nguyên con thành bột mới có thể ép thành viên cám được.Vì vậy không thể sử dụng điện 220v 1 pha được, nếu bà con chỉ có điện 1 pha thì có thể sử dụng máy ép cám S150

Chính sách bảo hành máy ép cám viên

Tất cả các máy sản xuất tại công ty Bình Quân đều được hỗ trợ bảo hành kỹ thuật 6 tháng, để biết thêm chi tiết về chính sách bảo hành quý khách có thể gọi trực tiếp đến bộ phận bảo hành 02433.74.74.74 để được tư vấn cụ thể từng trường hợp bảo hành

Đặt mua máy ép viên cám

Để đặt mua máy ép cám viên quý khách chỉ cần gọi 0914872332 để được hỗ trợ đặt mua máy làm cám viên, công ty hỗ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con trên toàn quốc có thể đặt mua.

Mọi chi tiết xem thêm tại đây : binhquan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay