Máy thái chuối đa năng giá rẻ, băm nhỏ cây chuối cho gà, vịt

Máy thái chuối đa năng cánh tay phải của nhà nông

Ngày nay nông nghiệp ngày càng phát triển, nông dân tân tiến mở rộng quy mô chăn nuôi, sản xuất kết hợp vườn cây ao cá, vừa tiết kiệm thức ăn vừa lãi cao nhờ nguồn thức ăn có sẵn như rau, chuối… trong vườn chuối kết hợp gà thả vườn, cây chuối tận dụng băm nhỏ cho gà, cho cá, cho bò …

Rất nhiều nông dân đã làm giàu trên chính mảnh đất quê hương chỉ nhờ vào chăn nuôi

Như vậy một mô hình chăn nuôi lớn cũng chỉ cần một chiếc máy băm chuối đa năng, máy có thể băm nhỏ cây chuối thành dạng hạt trộn với cám cho gà, vịt có thể ăn dễ dàng, ngoài ra băm nhỏ rau, cây chuối xả thẳng xuống ao cho cá.

Với tốc độ 1450 vòng / phút như vậy một cây chuối chỉ băm trong khoảng 20 giây, chế biến thức ăn cho hàng trăm hàng nghìn con gà, ngan, vịt, bò ăn mà không thấy mệt.

Giới thiệu máy thái chuối đa năng

Máy thái chuối, băm chuối, băm rau, cỏ, cỏ voi đa năng có giá khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh kế nhà nông. Máy thái chuối giúp bà con tiết kiệm thời gian băm nhỏ cây chuối, nếu băm bằng tay có thể mất hàng tiếng đồng hồ mới xong, khi bà con sử dụng máy băm chỉ mất khoảng 20 giây để băm nhỏ 1 cây chuối, tiết kiệm 100% thời gian so với làm bằng tay.

Chức năng của máy băm thái chuối

Chức năng chính của máy thái chuối đa năng là thái, băm nhỏ các loại rau củ quả thành nguyên liệu dạng hạt nhỏ liti có thể cho gà, vịt, ngan, ngỗng ăn dễ dàng.

Máy có thiết kế 2 lượt băm, lượt băm trên thái lát cây chuối, tầng băm thứ 2 là 16 lưỡi dao inox có chức năng băm nhỏ cây chuối, rau, củ, quả đơn giản.

Đặt mua máy thái chuối đa năng

Để đặt mua máy thái chuối đa năng quý khách chỉ cần gọi 0912342772 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua máy băm đa năng của công ty Bình Quân. Công ty Bình quân chuyên chế tạo và sản xuất các loại máy nông nghiệp hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà.

Mọi chi tiết về máy thái chuối đa năng : binhquan.com.vn

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay