Máy sấy hoa quả làm mứt, làm ô mai từ hoa quả khô, sấy các loại trà

Mix of dried fruits

Máy sấy hoa quả đa năng

Hiện nay các loại hoa, củ, quả, lá thường được sấy khô để bảo quản được lâu hơn, các loại hoa, lá sấy khô làm trà uống nước, làm thuốc. Các loại quả sấy khô làm ô mai, làm mứt, làm quả khô ăn thơm hơn, đậm hơn. Khi mùa thu hoạch hoa quả số lượng lớn nếu không bán hết, hoặc giá quá rẻ thì bà con nên tận dụng máy sấy để sấy khô, bán thành sản phẩm quả khô, làm mứt, làm ô mai bán sẽ có giá cao và dễ bán hơn.

Giới thiệu máy sấy hoa quả (Sấy đa năng)

Máy sấy thực phẩm đa năng có chức năng chính là sấy khô, vì vậy sấy khô các loại hoa quả rất đơn giản, máy có đồng hồ báo nhiệt trong buồng sấy, để có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại hoa quả. Hoa quả sẽ được sấy khô, khô giòn theo nhu cầu của quý khách.

Thiết kế của máy sấy hoa quả

Máy sấy hoa quảMáy có thiết kế rộng rãi, với 10 khay dài 90cm, rộng 60 và tương ứng là 10 thanh phát nhiệt được bố trí rất khoa học hợp lý giúp nhiệt được phân tán đồng đều, nguyên liệu được sấy khô đều và nhanh hơn. Máy sấy được thiết kế 4 bánh xe di chuyển dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng máy sấy hoa quả

Để sấy khô các loại hoa quả, bà con rửa sạch để ráo nước cho vào các khay sấy, nếu không cần thiết phải sấy nguyên quả thì bà con nên thái lát để sấy sẽ nhanh và tiết kiệm thời gian hơn. 

Nhiệt độ khi sấy để khoảng 60 – 80 độ C, để đảm bảo nguyên liệu khô vừa, giữ được hương vị và màu sắc. (Tuy nhiên việc điều chỉnh nhiệt độ có thể theo từng loại nguyên liệu và kinh nghiệm của quý khách khi sử dụng sấy sản phẩm thực tế)

Khi sấy ít có thể bật 5 thanh phát phiệt, nếu nhiệt độ cao cần giảm và bật quạt hút nhiệt để giảm nhiệt nhan hơn. (Máy sấy có thể tắt mở 5 thanh phát nhiệt trái/ phải/ trên/ dưới)

Chính sách bảo hành máy sấy hoa quả

Tất cả các loại máy sản xuất tại công ty Bình Quân đều được bảo hành 6 tháng cho lỗi kỹ thuật do công ty sản xuất. Mọi chi tiết cần tư vấn thêm về máy và chế độ bảo hành vui lòng gọi 0912342772 để được tư vấn miễn phí.

Đặt mua máy sấy hoa quả

Công ty Bình Quân chuyên chế tạo các loại máy chế biến thực phẩm và máy sấy hoa quả số lượng lớn phân phối cho các đại lý, và bán lẻ trên toàn quốc. Để đặt mua máy quý khác chỉ cần gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng 0912342772 để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm.

Công ty hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho quý khách trên toàn quốc đều có thể đặt mua máy với giá tận gốc.

Để biết thêm chi tiết của máy sấy hoa quả xem tại đây: binhquan.com.vn

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay