Máy sấy thực phẩm, sấy hoa quả đa năng dễ sử dụng sấy khô đều

may-say-thuc-pham

Mỗi mùa một loại hoa quả khác nhau, khi mùa hoa quả sẽ có giá rẻ, tuy nhiên để bán hết thì cũng không được giá, thậm chí còn không bán được do hầu hết đều chín cùng 1 lúc vì vậy sẽ gây ra tình trạng thừa. Để giải quyết vấn đề này bà con nên sấy khô khi hết mùa sẽ bán được giá gấp nhiều lần, mà còn dễ bán.

Máy sấy giúp bà con giữ lại hoa quả mùa vụ, hơn nữa hoa quả khô có giá khá cao, đặc biệt giải quyết bài toán mùa vụ bị ép giá. Bà con nên tận dụng nguồn hoa quả giá rẻ để sấy làm mứt, làm các loại hoa quả khô để bán trong các dịp tết, hoặc phân phối ra thị trường để tăng cao lợi nhuận.

Máy sấy thực phẩm đa năng

Để sấy tất cả các loại hoa quả, thực phẩm công ty Bình Quân chế tạo ra chiếc máy sấy thực phẩm đa năng, máy có 10 khay sấy, mỗi khay có kích thước dài 90cm x rộng 60 có thể chứa được rất nhiều thực phẩm mỗi lần sấy, máy sấy có 10 thanh phát nhiệt hồng ngoại tương ứng với 10 khay giúp sấy nhanh và đều hơn.

Công dụng của máy sấy thực phẩm đa năng

Máy có chức năng chính là sấy khô các loại thực phẩm chư thịt bò, thịt trâu, cá, mực … và sấy các loại hoa quả như quả chuối làm khô chuối, mơ, me … làm ô mai, sấy dừa, bí đao làm mứt. Sấy mầm đậu nành nghiền làm bột ngũ cốc, bột ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe vì vậy hiện nay sản phẩm này bán rất chạy. Như vậy chỉ 1 chức năng là sấy khô nhưng lại có thể làm được rất nhiều việc

Ưu điểm của máy sấy thực phẩm đa năng

  • Rút ngắn được thời gian làm khô thực phẩm
  • Giữ nguyên hương vị và các loại chất có trong thực phẩm
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ
  • Di chuyển dễ dàng
  • Đồng hồ thông báo nhiệt độ trong buồng sấy
  • Quạt giảm nhiệt độ nhanh chóng

Đặt mua máy sấy thực phẩm đa năng

Để đặt mua máy sấy thực phẩm đa năng của công ty Bình Quân rất đơn giản, quý khách chỉ cần gọi điện đến số điện thoại 0912342772 để được hỗ trợ đặt mua. Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà qua dịch vụ giao hàng COD (Viettel post, Việt nam Post của bưu điện).

Để xem hướng dẫn đặt mua và thanh toán xem tại đây: Hướng dẫn đặt mua

Chính sách bảo hành và đổi trả

Tất cả sản phẩm của công ty Bình Quân đều được bảo hành 6 tháng, ngoài thời gian bảo hành quý khách vẫn được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Khi máy hỏng hóc không thể sửa chữa công ty có đầy đủ các bộ phận để giúp quý khách thay thế.

Đổi trả

Khi suất xưởng công ty đã có bộ phận lắp đặt và kiểm tra vì vậy sản phẩm lỗi rất ít, tuy nhiên nếu có lỗi do sản phẩm của công ty lỗi thì công ty sẽ có chính sách hỗ trợ tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay