Máy nghiền 12 – Loại 2toa | Năng suất 450 – 500kg/giờ

may-nghien-12-2-toa

Bột cám là nguồn thức chủ yếu của vật nuôi. Có thể dùng để ép thành viên cám hoặc cho vật nuôi ăn trực tiếp. Tuy nhiên, bà con thường phải mang nguyên liệu đi thuê nghiền hoặc mua trực tiếp tại các cửa hàng xay nghiền. Để giúp bà con giảm bớt thời gian và chi phí mua bột cám, Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy nghiền 12 – 2 toa.máy nghiềnMáy nghiền 12 – 2 toa có chức năng nghiền nhiều loại nguyên liệu như ngô, khoai, sắn,…thành nhiều kích cỡ bột khác nhau, theo nhu cầu của khách hàng. Máy được cải tiến từ dòng máy nghiền 12 – 1 toa, với nhiều tính năng vượt trội hơn. Máy có thiết kế nhỏ gọn, được thiết kế 2 toa nạp nguyên liệu để có thể đựng được nhiều nguyên liệu và phù hợp với từng nguyên liệu.máy nghiềnCấu tạo của máy khá đơn giản, bao gồm 2 toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, 1 cửa xả nguyên liệu và thân máy.

-Bên trong buồng làm việc được thiết kế 18 búa nghiền có nhiệm vụ nghiền nhỏ các nguyên liệu, được bảo đảm an toàn bằng chốt ở bên ngoài.máy nghiềnKhi vận hành máy, nguyên liệu được đưa vào toa nạp rồi được đẩy từ từ xuống buồng làm việc, tại đây dưới tác động của dây đai và buly, búa sẽ quay tròn nghiền nhỏ mịn nguyên liệu rồi đẩy qua lưới sàng và ra ngoài qua cửa xả.

Ưu điểm của máy nghiền 12 – 2 toa

-Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

-Máy sử dụng nguồn điện 380v – cho năng suất cao từ 450 – 500kg/giờ.

-Cho ra sản phẩm nhỏ mịn, đồng đều. Có thể thay đổi kích cỡ thông qua việc thay đổi lưới sàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy liên quan, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-nghien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay