Máy ép dầu thực vật | Ép dầu lạc – vừng – gấc | Ép kiệt đến 98%

máy ép dầu thực vật

Hiện nay, vấn đề về an toàn thực phẩm đang được xã hội ngày càng quan tâm, trong đó phải nói đến vấn đề dầu ăn. Để bảo bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, người nội trợ đã và đang lựa chọn dầu thực vật để sử dụng. Trước đây, người nội trợ hay các hộ kinh doanh đã sử dụng phương pháp thủ công để ép lấy dầu, tốn rất nhiều thời gian và công sức mà lại không hiệu quả. Giờ đây với sự phát triển khoa học kỹ thuật, máy ép dầu thực vật đã ra đời.

máy ép dầu thực vậtMáy ép dầu thực vật do công ty Bình Quân sản xuất, máy là một trong những dòng sản phẩm chế biến thực phẩm mới nhất tại công ty. Máy có chức năng nghiền ép các loại hạt thực vật như lạc, vừng, gấc,… Tỷ lệ ép kiệt dầu đến 98%.

Cấu tạo máy ép dầu thực vật

-Máy có cấu tạo khá là đơn giản, bao gồm toa đựng nguyên liệu, trục nghiền – ép và tay khóa, bộ hút chân không, cửa xả bã nguyên liệu, bảng điều khiển nhiệt và thân máy.

máy ép dầu thực vật

-Bảng điều khiển nhiệt thông minh, linh hoạt gồm 2 công tắc khởi động tắt mở, 2 đồng hồ báo nhiệt và bơm chân không, giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và thay đổi nhiệt độ.

-Bộ phận tay cầm tiện lợi: tay cầm phía trong để dùng khóa trục ép và tay cầm phía trong để điều chỉnh hoạt động của trục ép.

Ưu điểm của máy ép dầu thực vật đa năng

-Máy sử dụng điện dân dụng 220v – động cơ 1.5kw  rất thích hợp cho các hộ kinh doanh

-Máy cho năng suất cao từ 15 – 20kg/giờ

-Máy có thiết kế chắc chắn, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh

-Máy có thiết kế bánh xe, giúp di chuyển máy dễ dàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem xem video thử máy, Quý khách xem tại đây: Máy ép dầu lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay