Máy ép dầu lạc (dầu đậu phộng) đa năng Bình Quân

máy ép dầu thực vật

Ngày nay hầu hết những người có điều kiện thường có xu hướng béo lên, và mỡ động vật lại gây ra nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe, và họ đã dần chuyển sang các loại dầu thực vật như dầu mè, dầu hướng dương, dầu oliu …  

Hơn nữa dầu lạc có chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe như omega 3 giảm cholesterol xấu, có tác dụng ngăn ngừa và giảm các bệnh như xơ vữa động mạch, tắc nghẽn động mạch, nhồi máu cơ tim … ngoài ra còn rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vì vậy nhu cầu sử dụng các loại dầu thực vật ngày càng tăng cao, dẫn đến những cơ hội cho nghành chế biến dầu thực vật ngày càng phát triển.

máy ép dầu lạcĐể kinh doanh các loại dầu cần phải sử dụng máy ép dầu, phổ biến nhất là dầu lạc bởi dầu lạc có nguồn nguyên liệu dồi dào, trồng nhiều và cho năng xuất cao.

Giới thiệu máy ép dầu lạc đa năng công ty Bình Quân

máy ép dầu lạcMáy ép dầu lạc có tốc độ ép khoảng 12 – 20 kg 1 giờ làm việc, máy dễ dử dụng, có đồng hồ hiển thị nhiệt độ dễ dàng điều chỉnh phù hợp với các loại nguyên liệu khác nhau. Với công nghệ mới nhất máy có thể ép kiệt đến 98% dầu có trong lạc nhân. 

Với thiết kế ép dầu đa năng như điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh trục ép, đóng mở van hút chân không phù hợp ép nhiều loại dầu như lạc, vừng.

Đặt mua máy ép dầu lạc

Để đặt mua máy ép dầu lạc của công ty Bình Quân, quý khách chỉ cần gọi 0914872332 để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm. Công Ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con ở xa.

Chính sách bảo hành máy ép dầu lạc.

Tất cả các loại máy sản xuất tại công ty Bình Quân đều được bảo hành 6 tháng, theo chính sách của công ty, khi giao máy công ty sẽ kèm chính sách bảo hành.

Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại đây : Máy ép dầu lạc

2 Comments

  1. loại cao hơn bên em đang chế tạo, chị vui lòng liên hệ 0946673322 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay