Máy xay gạo nước inox – Làm các loại bánh, phở, đậu phụ, bánh cuốn

may-xay-gao-nuoc-inox

Từ thời xa xưa người Việt đã quen sử dụng cối xay bột bằng đá để xay gạo ngâm thành dạng bộ nước để làm bánh, bánh làm bằng bột nước sẽ có độ mịn rất cao, sau khi xay bột nước xong để lắng và cho vào mảnh vải để loại bỏ nước, thành một loại bột quánh dễ dàng nặn thành các loại bánh như bánh trôi, bánh chay.

Ngày nay những loại bánh này vẫn rất được ưa chuộng, hơn nữa giờ đây các loại bánh được sáng tạo ra nhiều loại bánh từ loại bột nước này. Ngoài làm bánh trôi, bột gạo nước còn được sử dụng làm bánh cuốn, bánh phở là những món ăn buổi sáng phổ biến nhất hiện nay.

Như vậy nhu cầu sử dụng các món ăn từ bột nước ngày càng tăng cao, không thể sử dụng cối xay bằng tay được, rất nhiều loại máy xay được ra đời nhưng vẫn sử dụng dạng đá rất khó sử dụng, hơn nữa còn mất vệ sinh vì mặt đã nhám khó cọ sạch thường có mùi thiu từ gạo cũ, còn một số vấn đề như lắp máy cần phải chỉnh đi chỉnh lại mới nghiền được, ngoài ra còn bị mạt đá từ đĩa xay bào mòn. Thường xuyên phải thay đĩa đá rất mất việc, và chi phí.

Hiểu được những bất tiện mà bà con gặp phải khi sử dụng các loại máy xay bột nước gặp phải, công ty Bình Quân đã ngâm cứu và chế tạo ra chiếc máy nghiền bột nước công nghệ mới sử dụng cánh quạt để nghiền bột nước, đặc biệt máy được làm bằng inox chống gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thời gian xay nghiền nhanh gấp 3 – 4 lần so với các loại máy xay bằng đá trước đây.

Máy xay gạo nướcMáy xay gạo nước inox

Máy xay gạo nước làm bằng inox chống gỉ, đáp ứng được tiêu chí về an toàn thực phẩm, ngoài ra tốc độ xay cũng rất nhanh khoảng 50 – 60kg / 1 giờ làm viêc. Máy dễ dàng cọ rửa và tháo lắp, không cần phải căn chỉnh trước khi nghiền như máy nghiền dạng đĩa đá.

Đặt mua máy xay gạo nước

Để đặt mua máy xay bột nước quý khách chỉ cần gọi 0914872332 để được tư vấn đặt mua sản phẩm, công ty Bình Quân hỗ trợ giao hành toàn quốc thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con ở xa đặt mua.

Bảo hành máy xay gạo nước

Máy xay gạo nước làm bằng inox có độ bền rất cao, nếu dùng đúng cách có thể lên đến vài chục năm, tuy nhiên công ty Bình Quân luôn bảo hành cho máy là 6 tháng nếu bị lỗi do công ty sản xuất lỗi kỹ thuật.

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay