Máy ép cám viên giá rẻ | Ép cám viên trục đứng S200

311

Trước tình trạng giá cám viên ( cám ăn liền ) bán tại các đại lý ngày càng tăng lên, mà giá bán sản phẩm lại bấp bênh, tăng giảm thất thường. Người chăn nuôi tận dụng các nguồn nguyên liệu có sẵn tại gia đình làm thức ăn cho vật nuôi. Tuy nhiên, người chăn nuôi vẫn dùng các phương pháp thủ công để chế biến làm thức ăn cho vật nuôi, mất rất nhiều thời gian công sức mà năng suất lại không cao. Nhằm giúp người chăn nuôi giảm thời gian chế biến, công ty Bình Quân đã sáng chế và sản xuất ra dòng máy ép cám viên tại nhà.

máy ép cám viên

Máy ép cám viên S200 là dòng máy được cái tiến từ máy ép cám S150, với nhiều tính năng ưu việt hơn, máy có thể vừa nghiền vừa ép từ những nguyên liệu không cần sơ chế qua như hạt ngô, rau cỏ, cá cua ốc,…trong cùng một quy trình. Người chăn nuôi giảm tối thiểu được thời gian và công sức, mà giá trị dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi không thay đổi.

máy ép cám viên

 

Máy có cấu tạo khá là đơn giản, bao gồm toa đựng nguyên liệu, bộ phận nghiền – ép, khung đỡ máy và động cơ. Toa đựng nguyên liệu được thiết kế rộng rãi, có thể nghiền – ép từ 3-5kg nguyên liệu trong 1 lần.

máy ép cám viên

Ưu điểm của máy ép cám viên S200

-Người chăn nuôi chủ động được nguồn thức ăn và dinh dưỡng cho vật nuôi bằng cách pha trộn các nguyên liệu, tận dụng được nguyên liệu có sẵn tại gia đình.

-Máy có thiết kế bánh xe giúp máy di chuyển dễ dàng, dễ lắp đặt và an toàn khi sử dụng.

-Máy sử dụng nguồn điện 380v ( điện 3pha ), cho năng suất cao từ 100 – 200kg/giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, Quý khách xem tại đây: Máy ép cám viên

2 Comments

    • dạ chào anh, anh vui lòng để lại sdt bên em sẽ liên hệ tư vấn hoặc anh liên hệ tới số 094.887.3322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay