Máy ép dầu thực vật đa năng giá rẻ – Tự ép dầu lạc kinh doanh

may-ep-dau-thuc-vat

Máy ép dầu thực vật đa năng chuyên ép các loại hạt ngũ cốc chứa dầu thành các loại dầu thực vật như dầu lạc, dầu vừng. Ngày nay người dân Việt Nam có điều kiện sẽ nghĩ đến bảo vệ sức khỏe, vì vậy các loại dầu thực vật được sử dụng rộng rãi và đa rạng. Đây là cơ hội cho các hộ kinh doanh dầu thực vật phát triển.

Máy ép dầu thực vật và những lợi ích 

Tận dụng nguồn nguyên liệu đầu vào lúc mùa vụ thu hoạch sẽ có giá rẻ hơn, thu mua được nhiều hơn. Bà con thường trồng nhiều lạc, và bán cho các lái buôn thu mua toàn bộ về ép dầu. Dầu lạc trên thị trường có giá dao động khoảng 130 – 140.000VNĐ / lít. Như vậy giá dầu lạc rất ổn định, đây là cơ hội lớn cho các hộ kinh doanh dầu lạc.

Giới thiệu máy ép dầu thực vật

Máy có thể ép nhiều loại ngũ cốc thành dầu như lạc, đỗ, vừng, dầu lạc vẫn là phổ thông nhất, mọi người đã biết đến dầu lạc và sử dụng nhiều năm nay. 

Máy ép có công xuất ép khoảng 15 – 20 kg 1 giờ, sử dụng nguồn điện 220v rất thuận tiện cho bà con sử dụng máy.

Máy có các đồng hồ báo nhiệt độ trong buồng ép, giúp điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng phù hợp cho từng loại nguyên liệu ép khác,

Đặt mua máy ép dầu thực vật

Để đặt mua máy ép dầu thực vật , quý khách chỉ cần gọi 0914872332 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm, công ty hỗ trợ giao hành toàn quốc thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con ở xa

Bảo hành sản phẩm

Tất cả sản phẩm của công ty Bình Quân đều được bảo hành kỹ thuật 6 tháng, nếu có lỗi do công ty sản xuất sẽ đổi mới sản phẩm.

Mọi chi tiết về máy ép dầu thực vật quý khách xem thêm tại đây : Máy ép dầu thực vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay