Từ xa xưa đã có món bánh cuốn, nhưng trước đây để xay bột để làm bánh cuốn phải xay bằng cối đá, rất vất vả. Ngày nay món ăn này cũng rất được ưa chuộng vào mỗi sáng, ngoài ra phở cũng làm từ loại bột nước này. Vì vậy nhu cầu sử dụng các món ăn từ bột nước rất cao, nếu bà con sử dụng cối đá, máy nghiền bằng đá sẽ không đáp ứng được nhu cầu như hiện nay.
Các cửa hàng bánh cuốn có thể bán hàng trăm xuất mỗi buổi sáng, và phở cũng vậy đây là cơ hội cho các hộ kinh doanh phở cung cấp cho các cửa hàng. Riêng bánh cuốn thì phải tráng ngay tại chỗ mới ngon, tuy nhiên vẫn có thể tráng trước để bán.
Để làm bánh cuốn cần phải có gạo khang dân để làm bánh cuốn ngon, đặc điểm của gạo khang dân là không quá dẻo, không quá cứng.
Để nghiền bột làm bánh cuốn, bà con cần ngâm gạo khoảng 4 – 5 tiếng, nếu gâm lâu gạo sẽ bị chua. Sau khi ngâm xong gạn bỏ nước, sau đó xả lại một lần nữa cho sạch nước gạo tránh bị chua.
Để xay bột nước mịn sạch và nhanh bà con nên sử dụng máy xay bột nước của công ty Bình Quân, máy phù hợp với các hộ kinh doanh bánh cuốn ăn sáng, làm bánh phở. Máy có tốc độ 40 – 50 kg 1 giờ. Xem video nghiền bột bằng máy xay bột nước
Sau khi xay bột nước xong bà con xem bài viết này để biết cách làm bánh cuốn : Cách làm bánh cuốn
Giới thiệu máy xay bột nước inox Bình Quân
Máy xay bột nước được thiết kế bằng inox chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sử dụng nguồn điện dân dụng 220v rất thuận tiện cho bà con, với công suất 40 – 50 kg 1 giờ, đảm bảo việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn.
Đặt mua máy xay bột nước
Để đặt mua máy xay bột nước của công ty Bình Quân, quý khách vui lòng gọi 0914872332 để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm. Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thành toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con ở xa.
Chính sách bảo hành
Tất cả các sản phẩm của công ty Bình Quân đều được bảo hành 6 tháng, theo chính sách của công ty. Mọi chi tiết về bảo hành quý khách vui lòng gọi 02433.74.74.74 để được tư vấn cho từng lỗi khác nhau.