Máy xay đa năng sắt | Hiệu quả – năng suất cao

Trong ngành chăn nuôi, chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi là một lợi thế không hề nhỏ. Trong xu hướng khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, các dòng máy móc hàng loạt được gia đời và áp dụng vào trong các ngành nghề. Hòa nhập với khoa học kỹ thuật, ngành chăn nuôi ngày càng phát triển cùng với nhiều dòng máy móc chế biến thức ăn, để giúp bà con rút ngắn thời gian và công sức trong công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi, công ty Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy xay đa năng sắt.

máy xay đa năng sắtTrong chăn nuôi, bà con chủ động được thức ăn hay tự sản xuất được thức ăn cho vật nuôi là một lợi thế không hề nhỏ. Máy xay đa năng sắt chuyên dùng để băm nhỏ và nghiền nhiều nguyên liệu để làm thức ăn cho vật nuôi. Giúp bà con rút ngắn được thời gian và giảm tối thiểu sức lao động.

Máy tích hợp 2 chức năng trong cùng  một máy:

-Xay nhỏ các nguyên liệu như cỏ voi, cây chuối, cây ngô, cá cua ốc,…

-Nghiền ngô, khoai, sắn,…thành dạng bột cám.

Máy có thiết kế 2 cửa nạp, phù hợp với nhiều nguyên liệu. Hệ thống dao băm được thiết kế gồm 3 con dao 6 lưỡi được làm bằng thép rèn rất chắc chắn, sắc bén và có độ bền cao.

máy xay đa năng sắtCửa xả được thiết kế 2 mặt sàng: sàng kín dùng để nghiền các nguyên liệu khô như hạt ngô, khoai, sắn, cá cua ốc… và sàng lỗ dùng để xay các nguyên liệu tươi như nghệ, dừa, xả,…

máy xay đa năng sắt

Ưu điểm của máy xay đa năng sắt

-Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, sử dụng và an toàn khi vận hành.

-Máy sử dụng nguồn điện 220v, phù hợp với mọi đối tượng.

-Máy cho năng suất từ 50 – 60 kg/giờ.

-Khung máy được thiết chắc chắn và có độ bền cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo các dòng máy liên quan, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-xay-nghien-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay