Máy tách hạt ngô hộp quạt | Năng suất 500 – 700 kg/giờ

690

Trước đây, mỗi vụ ngô sau khi thu hoạch và phơi khô, bà con lại bỏ ra không ít thời gian để ngồi tẽ hạt ngô, vừa lâu vừa đau tay đau lưng mà lại không đạt năng suất. Hiểu được nỗi khổ và sự vất vả của người nông dân, Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng máy tách hạt ngô.máy tách hạt ngôMáy tách ngô hộp quạt có chức năng tách hạt ngô ra khỏi lõi một cách nhanh chóng. Máy có cấu tạo đơn giản, bao gồm một cửa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, 2 cửa xả nguyên liệu: một cửa xả hạt ngô – một cửa xả lõi ngô. Đặc biệt máy có thiết kế thêm hộp quạt, có chức năng thôi sạch mày ngô sau khi hạt được tách khỏi lõi.máy tách hạt ngôMáy có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, dễ lắp đặt và di chuyển, an toàn khi vận hành máy. Mách tách hạt ngô sử dụng nguồn điện 220v, cho năng suất cao có thể đáp ứng được nhu cầu tách hạt ngô với số lượng lớn của các hộ gia đình hay các hộ kinh doanh. Máy tách hạt ngô là một trong những dòng máy tách hạt được bà con nông dân ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm của máy tách hạt ngô hộp quạt

-Máy tách nhanh, sạch mày ngô, không bị vỡ hạt, gãy lõi.

-Máy sử dụng nguồn điện 220v – năng suất cao từ 500 – 700kg/giờ. Giúp bà con tiết kiệm thời gian và giảm tối thiểu công sức.

-Máy được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và có độ bền cao, ít hỏng vặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy liên quan, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-tach-hat-ngo

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay