Máy nghiền tinh bột khô phiên bản mới nhiều cải tiến | Giá rẻ

anh web

Máy nghiền tinh bột khô hiện đang được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên thị trường, nhằm giúp bà con chế biến thực phẩm chăn nuôi, nghiền gạo, hạt ngũ cốc tại nhà để làm bánh, làm cho thức ăn cho con người  hiệu quả mà lại tiết kiệm được chi phí mua bột đóng gói sẵn.

máy nghiền tinh bộtMáy nghiền tinh bột khô cải tiến không những giúp bà con tiết kiệm được công sức, mà còn giúp bà con tận dụng triệt để thực phẩm nông phẩm có tại nhà. Năng suất làm việc của máy cao nên có thể chủ động phân phối cho vật nuôi nguồn thức ăn mỗi ngày dù là gia đình chăn nuôi nhỏ hay trang trại lớn, dòng máy đều có thể đáp ứng.

Những nguồn nông sản tại quê như hạt ngô, hạt đỗ, lúa gạo, khoai, sắn,…được đưa vào máy nghiền thành bột mịn và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Máy được thiết kế nhỏ nên chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ, với bề ngoài có giá đỡ giúp cho máy chắc chắn hơn khi vận hành. Máy nghiền tinh bột được làm từ inox nên không bị gỉ theo thời gian vận hành, ít bị hỏng hóc và đa số không hề tu sửa.

máy nghiền tinh bộtƯu điểm của máy nghiền tinh bột

  1. Với sự cải tiến vượt bậc máy có thể nghiền được các loại hạt có chưa tinh dầu như hạt óc chó, hạt macca, hạt điều,…mà không lo bị bó máy.
  2.  Hệ thống búa cải tiến, máy có thể nghiền các loại khô thành bột siêu mịn.
  3.  Máy có thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển và lắp đặt mọi nơi.
  4. Máy sử dụng động cơ 5.5-7.5kw, giúp quá trình vận hành bền bỉ, năng suất tốt, hiệu quả cao, máy chạy ổn định và rất an toàn cho người sử dụng.

Cam kết

– Máy sản xuất mới 100% tại công ty Bình Quân

– Bán đúng giá, chất lượng đảm bảo

– Chế độ bảo hành tốt

– Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc tư vấn khách hàng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Để tham khảo thêm các dòng máy liên quan và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: Máy nghiền tinh bột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay