Máy nghiền bột gạo khô là gì ?

may nghien bot kho

Máy nghiền bột gạo khô là công cụ rất hữu ích đối với bà con chăn nuôi, là thiết bị có khả năng nghiền các loại hạt khô như gạo, ngô, hạt ngũ cốc hay các loại hạt đậu đen, đậu nành,… thành dạng tinh bột để làm các loại bánh, hoặc có thể nấu cháo, hay làm thức ăn cho gia súc gia cầm.

máy nghiền bột gạo khô

Máy có công dụng rất lớn đối với ngành chăn nuôi cũng như các cơ sở chế biến thực phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên. Nhờ có máy mà công việc nghiền bột trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đặc điểm của máy nghiền bột gạo khô

-Máy được làm toàn bộ bằng inox cao cấp nên luôn có độ sáng bóng, chống gỉ. Máy có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người dùng. Với chất liệu này, bạn dễ dàng vệ sinh cũng như bảo quản, không còn lo lắng vấn đề làm sao để đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

-Phễu lớn được thiết kế nghiêng, giúp nguyên liệu đầu vào dễ trôi vào máy hơn. Miệng phễu có thanh chắn, bạn có thể sử dụng thanh chắn này để kiểm soát lượng nguyên liệu, không để dồn làm bó máy, tắc máy.

máy nghiền bột gạo khô

-Sử dụng động cơ công suất lớn, kết hợp với hệ thống búa đập được cải tiến hiện đại. Búa đập cánh quạt tạo gió hút và đẩy nguyên liệu sau khi nghiền xong qua lưới sàng, cho năng suất cao, vận hành tự động.

-Máy nghiền bột siêu mịn sử dụng lưới sàng 3 ly, cho thành phẩm ở dạng bột mịn, đều mà hoàn toàn không bị bó máy. Bạn có thể thay đổi độ mịn của bột bằng thao tác thay lưới sàng phù hợp.

-Máy được thiết kế kiểu dáng công nghiệp, gọn gàng, có bánh xe để di chuyển thuận tiện hơn.

Ưu điểm của máy nghiền bột gạo khô

-Máy nghiền bột gạo khô siêu mịn có thể nghiền đa dạng các loại nguyên liệu khô như: gạo, ngũ cốc, thảo dược. Kể cả các loại nguyên liệu có chứa tinh dầu như hạt óc chó, macca, hạt điều… vẫn được nghiền tốt mà không có hiện tượng bó máy như các dòng máy nhỏ khác.

-Vận hành tự động với mức năng suất lên đến 50-100kg/h, máy nghiền bột siêu mịn trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất lớn để nghiền bột gạo, bột nghệ, bột ngũ cốc, dược phẩm…

-Máy xay nghiền nhanh chóng, chỉ cần 1 người để vận hành  mà cho năng suất cao, tiết kiệm khá lớn chi phí cho cơ sở kinh doanh. Đặc biệt, mức giá để đầu tư máy cũng rất rẻ để các cơ sở này không cần suy nghĩ quá nhiều.

Để biết thêm thông tin và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: Máy nghiền bột khô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay