Máy làm tinh bột nghệ liên hoàn – làm giàu từ kinh doanh tinh bột nghệ

190552-1506613918653-0-0-465-750-crop-1506613921457

Máy làm tinh bột nghệ liên hoàn đang được người dân quan tâm và lựa chọn sử dụng để sản xuất tinh bột nghệ cung cấp ra thị trường. Đây là phương thức kinh doanh rất hiệu quả giúp bà con có thể làm giàu từ đây. Bởi nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ ngày càng cao do tinh bột nghệ có rất nhiều công dụng như làm đẹp, làm thuốc chữa bệnh, dùng trong chế biến thực phẩm.

Máy làm tinh bột nghệ liên hoànĐể làm ra tinh bột nghệ phải trải qua rất nhiều công đoạn như rửa nghệ, xay ép nghệ tươi lấy nước cốt, gạn lọc lấy tinh bột, phơi khô và cuối cùng là nghiền cục bột khô thành bột mịn. Trước đây chưa có máy làm tinh bột nghệ liên hoàn bà con phải tốn rất nhiều thời gian và công sức mới làm ra được tinh bột nghệ. Giờ đây đã có máy làm tinh bột nghệ liên hoàn giúp bà con rút ngắn được thời gian, giảm thiểu được chi phí cũng như sức lao động trong việc sản xuất tinh bột nghệ. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con máy làm tinh bột nghệ liên hoàn cũng như quy trình sản xuất tinh bột nghệ phổ biến nhất hiện nay.

Đầu tiên nghệ sau khi thu hoạch về cần phải rửa sạch bùn đất bằng máy rửa nghệ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc rửa bằng tay. Chúng tôi xin giới thiệu đến bà con máy rửa nghệ do Công ty Bình Quân sản xuất.

Máy làm tinh bột nghệ liên hoàn

Máy rửa nghệ sử dụng động cơ 1.5kw, tốc độ động cơ 1450 vòng/ phút cho năng suất cao khoảng 5 – 7 tạ/h. Máy dùng nguồn điện 220V thuận lợi cho bà con sử dụng. Sản phẩm sau khi rửa rất sạch, không bị dập nát. Bà con có thể xem chi tiết máy và video thử máy tại đây : Máy rửa nghệ

Công đoạn tiếp theo bà con cần làm là cho nghệ đã rửa vào xay ép lấy nước cốt. Máy xay ép nghệ liên hoàn có thể xay – ép nghệ lấy nước cốt trong cùng một quy trình giúp bà con tiết kiệm được thời gian và nhân công cũng như chi phí.

Máy làm tinh bột nghệ liên hoànMáy xay ép nghệ liên hoàn do Công Ty Bình Quân sản xuất có 2 loại: một loại sử dụng động cơ 3.5 – 4kw, tốc độ động cơ 2900 vòng/phút,  nguồn điện 220V – 380V cho năng suất 150- 200 kg/h. Loại còn lại sử dụng công suất lớn hơn 7.5 kw, nguồn điện 380V cho năng suất cao 500 – 700 kg/h. Tuỳ nhu cầu sử dụng bà con chọn máy có công suất lớn hay nhỏ sao cho phù hợp. Bà con có thể xem chi tiết máy và video thử máy tại đây :Máy xay ép nghệ liên hoàn 

Sau khi nghiền ép nghệ thu được nước cốt, bà con để lắng gạn lọc vài lần đến khi nước trong thì thôi. Thành phẩm thu được là bột ướt bà con cần phơi khô hoặc sấy khô để thành những cục bột khô. Phơi khô tự nhiên rất mất thời gian, bà con nên dùng máy sấy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Máy làm tinh bột nghệ liên hoàn

Máy sấy khô đa năng do Công ty Bình Quân sản xuất sử dụng nguồn điện 220V tiện lợi cho bà con sử dụng. Máy thiết kế hệ thống tạo nhiệt gồm 10 bóng hồng ngoại, mỗi bóng 300W và quạt đối lưu ( gồm quạt hút và quạt thổi) giúp máy sấy khô thực phẩm nhanh hơn, đồng đều, giữ nguyên hương vị thơm ngon của thực phẩm. Bà con có thể xem chi tiết máy và video thử máy tại đây: Máy sấy khô thực phẩm

Công đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất tinh bột nghệ là nghiền những cục bột khô thành bột mịn cung cấp ra thị trường, bà con nên chọn máy nghiền bột siêu mịn inox 300 do Công ty Bình Quân sản xuất.

Máy làm tinh bột nghệ liên hoàn

Máy nghiền bột siêu mịn inox 300 sử dụng động cơ 5.5 -7.5kw, tốc độ máy 4200-4500 vòng/phút cho năng suất 50-100kg/h. Máy được làm bằng inox chống gỉ cho ra sản phẩm rất vệ sinh lại thuận tiện cho việc cọ rửa, lau chùi máy. Sản phẩm cho ra là những hạt tinh bột nghệ siêu mịn đáp ứng được nhu cầu của bà con. Bà con có thể xem chi tiết máy và video thử máy tại đây: Máy nghiền bột siêu mịn inox 300

Với máy làm tinh bột nghệ liên hoàn cùng quy trình sản xuất nêu trên, không tốn nhiều chi phí đầu tư nhưng lại rất hiệu quả chắc chắn sẽ giúp bà con thu được nhiều lợi nhuận hơn từ việc sản xuất kinh doanh tinh bột nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

G

Bấm gọi ngay