Kính chào quý khách !

Công ty Bình Quân là một công ty cơ khí chế tạo, chuyên chế tạo và sản xuất các loại máy nông nghiệp, máy công nghiệp giúp bà con tăng gia sản xuất, giảm nhân công, giảm giờ làm, giảm sức lao động.

Công ty đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo gần 30 năm, chế tạo ra hàng trăm loại máy phục vụ mọi nhu cầu nông nghiệp như máy chế biến thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm, máy thu hoạch, máy xay nghiền, máy băm thái đa năng, máy bóc tách … Trong công nghiệp có các loại máy trộn bê tông, máy ép gạch không nung …

Công ty có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt hơn là các loại máy móc hiện đại chế tạo các chi tiết chính xác như các loại máy tiện ren, Máy CNC cắt sắt bằng tia laze và rất nhiều loại máy công nghệ cao được sử dụng.

Hình ảnh máy cắt sắt CNC

 

Hình ảnh khu phun sơn cho máy

Công ty có phòng chăm sóc khách hàng, hỗ trợ bảo hành khi bà con gặp lỗi khi sử dụng máy của công ty Bình Quân.

Hình ảnh phòng chăm sóc khách hàng.

Công ty Bình Quân chuyên chế tạo và sản xuất các loại máy nông nghiệp cung cấp cho các đại lý trên toàn quốc, ngoài ra công ty còn có bộ phận bán lẻ, với giá rẻ tận gốc tại công ty. Nếu quý khách có nhu cầu làm đại lý, đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ 02433.74.74.74 (Giờ hành chính : sáng từ 7h – 11h / chiều từ 13h30 – 17h00). Với khách đặt mua lẻ vui lòng gọi 091487233 để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm.

Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà, áp dụng cho cả đại lý và khách mua lẻ.

Main Menu

G

Bấm gọi ngay